Lý do mà bạn nên mua căn hộ tại Vinhomes 29 Liễu Giai

Thời điểm hiện tại mua chung cư đang là lựa chọn tối ưu nhất đối với nhiều người. Với nhiều ưu điểm được đánh giá tốt hơn nhà ở thông thường, các căn hộ chung cư đang dần khẳng định được những tiếng nói của mình trong mắt cư dân các thành phố lớn.

Một số lý do bạn nên mua căn hộ tại Vinhomes 29 Liễu Giai

Với đồng loạt nhiều dự án chung cư đã được xây dựng và giới thiệu ra thị trường, nhưng nổi hơn cả có lẽ là các dự án chung cư của tập đoàn Vingroup. Mỗi dự án của tập đoàn được tung ra đều trong tình trạng cháy hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng người dân, tập đoàn chuẩn bị giới thiệu chung cư Vinhomes 29 Liễu Giai với nhiều tiện ích vượt trội. Dưới đây là một số gợi ý chân thành cho bạn nên mua chung cư Liễu Giai Vingroup.

Dự án Vinhomes 29 Liễu Giai

Giá cả hợp lý

Theo đánh giá của, những môi giới bất động sản có khá nhiều cách để bắt đầu giới thiệu về dự án đang được giới thiệu tới khách hàng, những khách hàng cũng quan tâm tới nhiều yếu tố tại một dự án, đầu tiên là giá cả: Khách hàng muốn mua căn hộ với giá nào?

Đây là điều mà ai cũng quan tâm đầu tiên. Đặc biệt đây là một dự án của doanh nghiệp số 1 về bất động sản tại Việt Nam. Với mức giá hợp lý và phân cấp với nhiều mức giá khác nhau từ bình dân đến cao cấp, với đa dạng trong thiết kế và diện tích xây dựng… những khách hàng mua chung cư Vinhomes 29 Liễu Giai có khá nhiều sự lựa chọn về căn hộ tại mỗi dự án.

Vị trí

Vị trí rõ ràng luôn là yếu tố cũng rất được quan tâm của bất kỳ chủ đầu tư bất động sản nào khi có ý định triển khai một dự án. Tuy nhiên tại Hà Nội, khi mà các khu đất có vị trí tốt trên, thị trường đã có được những chủ, thì buộc các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản phải tiến ra các vị trí ngoại thành nhiều hơn. Nên trong thời điểm hiện tại, việc tìm kiếm một dự án căn hộ chung cư tại vị trí trung tâm thành phố.

Vị trí vàng của khu căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Với vị trí nằm ngay tại trung tâm Hà Nội, dự án chung cư Liễu Giai chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng dù là khó tính nhất. Là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của thủ đô, nên việc di chuyển trong thành phố là rất thuận tiện. Ngoài ra, xung quanh chung cư Vinhomes Liễu Giai còn tận dụng được cơ sở, hạ tầng rất phát triển nên đây là một môi trường sống rất lý tưởng cho bạn và gia đình.

Thanh toán

Đặc biệt các khách hàng khi có nhu cầu mua căn hộ tại dự án Vinhomes Liễu Giai còn được hưởng chính sách ưu đãi và hỗ trợ trong việc thanh toán rất tốt.

Khi quyết định mua căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai, khách hàng sẽ chỉ cần thanh toán tầm 50% giá trị căn hộ chung cư Vinhomes 29 Liễu Giai, các khoản còn lại sẽ được thanh toán trong 1-2 năm đến khi bàn giao căn hộ, hoặc sẽ có thêm hình thức hỗ trợ vay vốn của ngân hàng. Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trên thị trường các dự án của VinGroup luôn đảm bảo về các yêu cầu kỹ thuật, hoặc tiến độ thi công luôn đảm bảo.