So sánh Vinhome Liễu Giai và Royal City

Cả 2  Vinhome Liễu Giai và Royal City, đều được đầu tư bởi Vingroup, và hướng đến một tiêu chuẩn sống mới cho cư dân đô thị.  Tuy nhiên chúng lại có những điểm khác biệt. Cùng tìm hiểu những điểm độc đáo của hai khu bất động sản này qua bài viết sau đây.

1.Những điểm giống nhau

Dự án Vinhome Liễu Giai và khu đô thị Royal City đều thuộc phân khúc căn hộ cao cấp nhất tại thủ đô hiện nay. Do vậy chúng đáp ứng được nhu cầu sống tốt nhất với nhiều tiện ích đi kèm ngay trong không gian sống. Có thể kể ra một vài điểm nổi bật

+Được cung cấp các dịch vụ tiện ích hoàn hảo từ an ninh, giải trí, hệ thống giáo dục đến chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt là hệ thống trường học Vinschools.

+Thiết kế nổi bật hơn hẳn những dự án khác. Hầu hết những dự án của Vinhomes đều tạo ra sự khác biệt do sự chăm chút về thiết kế, từ nội đến ngoại thất.

Chung cư Vinhome Liễu Giai

2.Những điểm khác biệt của 2 dự án

Dự án Vinhomes Liễu Giai do được xây dựng sau nên có những điểm khác biệt về thiết kế, phong cách xây dựng và những định hướng về phong cách sống mà chủ đầu tư sẽ dành cho những cư dân tương lai. Bảng dưới đây sẽ trình bày chi tiết.

Tiêu chí Royal City Vinhomes Liễu Giai
Vị trí Đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung tâm thành phố, gần các trục đường lớn như đường Trần Duy Hưng
Thuận lợi địa lý Gần các trường đại học lớn, trục giao thông Ngã Tư Sở, tuyến đường sắt trên cao Vị trí tại trung tâm thành phố, gần các tuyền đường lớn như Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Trần Duy Hưng
Đẳng cấp Thuộc dạng quần thể nhà chung cư cao cấp Phong cách resort trong đô thị
Phong cách hướng tới Những căn hộ sang trọng với thiết kế hoàng gia. Hướng đến cuộc sống đầy đủ tiện nghi Phong cách sống theo kiểu biệt thự, sang trọng kiểu nghỉ dưỡng giữa lòng thủ đô. Hướng đến không gian xanh
Diện tích 120.945 m2 35.000 m2

Hy vọng với những thông tin về Royal City và Vinhome Liễu Giai sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan về 2 dự án này và có những lựa chọn phù hợp hơn.  

SÀN GIAO DỊCH BĐS VINCOM Hotline: 098.171.8668

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà R4 - Royal City - 72A Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.