Chung cư cao cấp Vinhome Metropolis Liễu Giai

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay, một vài dự án cao cấp mang thương hiệu 5 sao như Roayl City, Times City hay Vinhomes Riverside. Tiếp đến, nằm trong chuỗi dự án nhà ở cao cấp, Vinhome tiến hành ra mắt dự án chung cư cao cấp Vinhome Liễu Giai. Dự kiến, trong tháng 6/2016, tập đoàn Vingroup sẽ ra mắt. Dưới đây là thông tin chi tiết về thiết kế của dựn án này.

1.Toàn cảnh về kiến trúc

Dự án chung cư Vinhome Liễu Giai được thiết kế với 3 tòa tháp chung cư , mỗi tòa cao từ 41-45 tầng. Theo như chủ dự án thì khu bất động sản này dành 70% diện tích để trồng cây xanh nhằm mang đến cuộc sống trong lành cho cư dân. Điều này hứa hẹn mang đến một không gian xanh giữa lòng đô thị Hà Nội – đây là điểm nhấn nổi bật nhất.

Dự kiến công trình kiến trúc này là tổ hợp trung tâm thương mại, khu dân cư xanh, văn phòng hạng A. So với những tổ hợp cao cấp trước đây của chuỗi công trình Vinhomes, dự án này được coi là bước tiến mới trong xu hướng, ý tưởng, thiết kế và xây dựng

2.Nội thất của chung cư cao cấp Vinhomes Liễu Giai

Do chưa đến thời điểm công bố về dự án nên thiết kế chi tiết về nội thất vẫn còn khá bí ẩn. Tuy vậy, một vài nét cơ bản về nội thất của khu chung cư này để bạn tham khảo trước

-Sàn phòng ngủ được lát theo tiêu chuẩn, vật liệu từ châu Âu

-Chuông cửa có công nghệ hiển thị hình ảnh.

-Khóa cửa có thiết kế bào mật 3 lớp gồm: mã số, chía khóa, vân tay.

-Ngoài ra là đồ dùng nhà bếp với tiêu chuẩn 5 sao, ban công riêng cho mỗi căn hộ, đèn chiếu sáng hiện đại.

Hy vọng với những thông tin cơ bản về khu chung cư cao cấp Vinhome Liễu Giai có thể mang cho bạn cái nhìn toàn cảnh về dự án này. Những thông tin mới sẽ tiếp tục được cập nhật.

SÀN GIAO DỊCH BĐS VINCOM Hotline: 098.171.8668

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà R4 - Royal City - 72A Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.