Những điểm nhấn về Vinhomes Liểu Giai bạn cần biết

Dự án Vinhomes Liễu Giai thuộc phân khúc cao cấp, thuộc sở hữu của Vinhomes. Dù đang trong quá trình hoàn thiện nhưng chúng thu hút được sự chú ý của dư luận. Dự án này có gì đặc biệt? Hãy theo dõi những điểm nhấn sau.

Điểm nhấn về an ninh của Vinhome Liễu Giai

Thực ra, sống trong các khu chung cư an toàn hơn nhưng với dự án bất động sản này, hệ thống về an ninh được đưa lên một tiêu chuẩn mới.

+Hệ thống camera giám sát 24/24 – đảm bảo an toàn ở mức tối đa mọi lúc, mọi nơi.

+Hệ thống cảnh báo và chống cháy nổ được thiết kế dọc theo hành lang nhằm hạn chế thiệt hại đến mức thấp nhất nguy cơ cháy nổ.

+Vinhomes Liễu Giai được trang bị hệ thống bảo mật 3 lớp: vân tay, thẻ, mã số nhằm đảm bảo an toàn về an ninh và tài sản của bạn

Hệ thống tiện ích

Cũng giống như hệ thống tiện ích trong các dự án của Vinhomes, Vinhome Liễu Giai có nhiều điểm nổi bật về tiện ích bao quan về cả cơ sở vật chất lẫn dịch vụ.

Nội thất trong căn hộ Vinhome Liễu Giai

+Cơ sở hạ tầng về sinh hoạt như khu thể thao, sân chơi dành cho trẻ em, khu vực sinh hoạt cộng đồng.

+Khu vực để xe với tầng hầm rộng rãi, hệ thống giám sát hiện đại số 1 Việt Nam, nhân viên trông giữ tài sản có mặt 24/24.

Phong cách sống khác biệt

Không giống như hầu hết các khu chung cư khác, dự án về Vinhomes Liễu Giai được định hướng với phong cách sống “Resort trong lòng đô thị”. Tức là tạo không gian vừa sống và nghỉ dưỡng ngay giữa khu đô thị, chứ không chỉ là nơi chung cư sinh sống thông thường.

Phong cách sống, hệ thống tiện ích và an ninh là những điểm thu hút nhất về dự án tại Liễu Giai, hứa hẹn sẽ mang đến sự sang trọng, đẳng cấp và khác biệt sánh ngang hoặc hơn so với Royal City hoặc Times City.

SÀN GIAO DỊCH BĐS VINHOMES Hotline: 098.171.8668

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà R4 - Royal City - 72A Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.