Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai tiện ích vượt trội

Tại Vinhomes Liễu Giai  thì chúng ta có thể nhận biết được nhiều tiện ích nổi trội, kết hợp với đẳng cấp cao trong cuộc sống.

Bên cạnh các tiện ích như hệ thống bảo vệ, sân chơi, chất lượng phục vụ, căn hộ chung cư cao cấp…thì điều chúng ta cần quan tâm nhất, đó chính là về hệ thống giáo dục đào tạo vô cùng chất lượng.

Hệ thống giáo dục tại Vinhomes Liễu Giai nơi này mang đến những tiêu chuẩn mới. Mục tiêu xa hơn nữa đó chính là tạo nên một thương hiệu xứng đáng hoàn toàn về mặt giáo dục hàng đầu của đất nước ta. Sống tại nơi đây, các em học sinh được hưởng hệ thống giáo dục cùng phong cách đào tạo chuyên nghiệp, toàn diện, đội ngũ cán bộ, giáo viên dạy giỏi trong thành phố và thấu hiểu sâu sắc tâm tình của các em.

– Chương trình học tại Vinhomes Liễu Giai chú trọng vào việc phát triển toàn diện về tất cả các môn như Văn hóa – Kỹ năng sống – Tiếng Anh bên cạnh đó, còn là các mảng về Nghệ thuật – Thể chất.

-Định hướng chung của trường quốc tế tại Vinschool này sẽ là mang đến những tiêu chuẩn của quốc tế phù hợp nhất và đặc biệt nhất với chương trình của học sinh Việt.

Với mong muốn có thể mang lại chất lượng giáo dục khác biệt, mà do đó, Vinschool đã xây dựng nên hệ thống trường học mang lại một chất lượng giáo dục tốt nhất, cho ra lò là những thế hệ học sinh với đầy đủ các kiến thức, cùng kỹ năng, và sự tự tin để hội nhập trong thế giới toàn cầu hóa.

Chung cư vinhomes central palace liễu giai tiện ích vượt trội

Cư dân của khu chung cu vinhomes Liễu Giai được hưởng chất lượng giáo dục hiện đại nhất, cùng những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất. Nếu bạn quan tâm, thì bạn cũng có thể tìm hiểu những điểm nhấn về tiện ích trong chuỗi trường học như sau:

+Phòng học hiện đại được trang thiết bị tiêu chuẩn nhằm hỗ trợ nhiều hơn công việc giảng dạy

+Phương pháp giảng dạy được định hướng theo đúng mục tiêu là “Lấy học sinh làm trung tâm”

+Tiện nghi trong một căn phòng họp gồm thiết bị chiếu sáng, được sắm sửa điều hòa nhiệt độ 2 chiều, cùng không gian thoáng, có nhiều ánh sáng tự nhiên.

+Trang thiết bị phục vụ thể thao như của Mỹ gồm nhà thi đấu đa năng (khoảng 700 m2), sân vận động ngoài trời…

+Thư viện ở nơi đây được trạng bị tới 10.000 đầu sách cả trong và cả ngoài nước nên các học sinh tại đây tự trang bị kiến thức.

+Xe đưa đón học sinh: nếu bạn ở khu dự án Vinhomes Liễu Giai cao cấp thì học sinh sẽ có thêm những tuyến xe đưa đón học sinh, và do đó thì bạn không phải lo lắng về thời gian đưa đón con cái.

Vậy trên đây là những tóm lược cơ bản để bạn có thể hình dung qua về hệ thống cùng phong cách đào tạo tại vinhomes liễu giai.

SÀN GIAO DỊCH BĐS VINCOM Hotline: 098.171.8668

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà R4 - Royal City - 72A Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.