Thông tin dự án

   

Lý do mà bạn nên mua căn hộ tại Vinhomes 29 Liễu Giai

Thời điểm hiện tại mua chung cư đang là lựa chọn tối ưu nhất đối với nhiều người. Với nhiều ưu điểm được đánh giá tốt hơn nhà ở thông thường, các căn hộ chung cư đang dần khẳng định được những tiếng nói của mình trong mắt cư dân các thành phố lớn.
   

Tiện ích nổi bật của Vinhome Liễu Giai

Nếu bạn quan tâm đến những căn hộ cao cấp sẽ chào bán cuối năm nay, chắc chắn không thể bỏ qua khu dự án Vinhomes Liễu Giai. Trước khi tìm hiểu về các chức năng khác, sau đây là những tiện ích nổi bật của dự án này.
   

Dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai - Địa chỉ: 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Là sản phẩm mới của chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup. Với vị trí siêu đắc địa đối diện Daewoo và Lotte, cạnh Đại Sứ Quán Nhật.Đây là Dự án Cao cấp nhất của Vingroup tại Hà Nội. Với tầm view rộng có thể thấy 3 hồ: Hồ tây, Hồ Thủ lệ, Hồ Ngọc Khánh. Cùng tiện ích nổi bật: Công viên trung tâm rộng và đẹp, hệ thống trung tâm Thương Mại, trường Mẫu giáo, trường Liên cấp Vinschool và các Tiện ích khác như Sân thể thao, bể bơi, vườn hoa ... Mà Vinhomes Liễu Giai đã thực sự trở thành viên ngọc sáng rực rỡ tại trung tâm thành phố Hà Nội.